Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ

Dịch Vụ Sửa Chữa Nội Thất Tận Nơi Trong TP HCM.

NỘI THẤT LÊ GIA 086 919 5027( zalo, viber) 

Luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nhận tư vấn sửa chữa, lắp ráp tất cả các mặt hàng nội thất: ghế cafe, ghế văn phòng, ghế giám đốc, ghế xếp, tủ, kệ, bàn làm việc, bàn ăn, ghế gỗ, ghế chơi game, ghế phòng họp.... với giá thành hợp lý tận nơi trong TP HCM.

=> CÁC BỘ PHẬN GHẾ XOAY VĂN PHÒNG THƯỜNG XUYÊN CẦN TƯ VẤN SỬA CHỮA.

1. BÁNH XE: do hay di chuyển và chịu lực nhiều nên bộ phận này lâu ngày sẽ bị lỗi ko xoay hoặc bể, bạn có thể ra các cửa hàng nội thất để mua bánh xe khác để thay thế. ( bạn nên đem cái cũ theo để mua, tránh trường hợp mua về gắn không vừa nhé)

2. BEN GHẾ: do thường xuyên nâng hạ chịu lực nên ben ghế 1 thời gian sẽ bị hết hơi, khô thì sẽ không ben cao thấp được và sẽ gây ra những tiếng kêu khó chịu. Bạn nên mua 1 ben ghế khác để thay thế.

3. PAST GHẾ: là phần tiếp giáp giữa nệm ngồi và ben ghế bộ phận này lâu ngày sẽ bị hư, gãy, bạn chỉ việc mở past hư và mua past thích hợp thay thế là được.

4. TAY, LƯNG,LƯỚI,VẢI: những bộ phận của ghế đều có thể thay khi gãy, rách. 

***CHÚ Ý:

Tuy những bộ phận ghế lỗi, hư đều có thể thay thế, sửa chữa nhưng nếu bạn không được tư vấn hiểu về kỹ thuật ghế thì lúc mở ra rất khó có thể làm hư toàn bộ sản phẩm. 

=> NHẬN LẮP RÁP, HOÀN THIỆN SẢN PHẨM TẬN NƠI.

Hiện nay do xu hướng mua online rất nhiều, các sp Nội Thất được đóng thùng vận chuyển giao toàn quốc, nhiều sản phẩm khó lắp ráp. Chúng tôi nhận lắp ráp, bảo hành, bảo trì sản phẩm.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐƯỢC THAY MỚI LINH KIỆN CỦA NỘI THẤT LÊ GIA ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH 1 NĂM.

CHUYÊN NGHIỆP, TRUNG THỰC, NHIỆT TÌNH TẠO NÊN UY TÍN

 

 

 Bài viết liên quan